Về chúng tôi

Công ty TNHH Mua bán nợ Galaxy là đơn vị hợp pháp được nhà nước công nhận trong hoạt động mua bán nợ và thu hồi nợ hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Mua bán nợ Galaxy

Tầm nhìn

Luôn giữ vững vị thế tổ chức hàng đầu Việt Nam trong hoạt động mua bán nợ, xử lý nợ và tư vấn mua bán nợ. Giữ cho dòng tiền Quý Khách hàng lưu thông ổn định và đúng hạn.

Sứ mệnh

Tập trung xây dựng hệ thống quy trình mua bán nợ chuyên nghiệp minh bạch đáp ứng hàng triệu hợp đồng.
Đào tạo đội ngũ xử lý nợ chuẩn mực và hiệu quả.

Mục tiêu

Tạo ra một thị trường tài chính trong sạch, bền vững và lành mạnh. Xây dựng môi trường hài hoà hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm mang lại những giá trị dịch vụ cao nhất cho Khách hàng.
Trách nhiệm: Luôn nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong mọi công việc, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
Tôn trọng: Đảm bảo uy tín của đối tác và tính bảo mật trong mỗi dự án, luôn giữ thái độ tôn trọng khi tiếp xúc với Khách hàng của đối tác trong mọi trường hợp.

7+
Năm kinh nghiệm

Tại sao chọn chúng tôi?

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp luôn được Galaxy chú trọng xây dựng về mọi mặt nhằm tạo nên một nền tảng vững chắc, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu trong mỗi gói dịch vụ. Chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015.

Hiệu quả

Bên cạnh yếu tố con người, Galaxy luôn có sự đầu tư và ứng dụng các công nghệ hỗ trợ nhằm tạo ra những phương thức tiếp xúc Khách hàng một các linh hoạt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiện tại đang là đối tác với một số khách hàng lớn như FE Credit, VP Bank, Smart Net, v.v...

Uy tín

Khi sử dụng dịch vụ của Galaxy, Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với sự đảm bảo cao nhất về hiệu quả công việc cũng như các vấn đề liên quan đến uy tín của đơn vị mình.